fbpx

Thiết kế website chuẩn seo doanh nghiệp bán hàng

BANNER
2.5/5 - (19 bình chọn)

Thiết kế website trọn gói cam kết tối ưu điểm Google đánh giá chất lượng tốc độ tải

07 Năm Tuổi thiết kế website và chạy quảng cáo Google Ads, Zalo Ads, Cốc cốc Ads, Facebook Ads, Tiktok ads hiện đang quản lý nhiều dự án website cho các công ty, cá nhân, cửa hàng dịch vụ,…. Với những điều đã được trải nghiệm từ các dự án tin rằng tôi sẽ giúp bạn tạo ra điều kì diệu từ việc tạo website đến việc triển khai kế hoạch marketing.

Chỉ 6.000/ ngày Anh có ngay một website bán hàng, web công ty ưng ý và chạy tốt quảng cáo google

Doanh nghiệp7 triệu

 • Tên miền .com tặng miễn phí mãi mãi
 • https Miễn phí trọn đời
 • 05GB Dung Lượng Hosting
 • 500GB Băng Thông Hosting
 • 05 Tài Khoản Email
 • Không giới hạn subdomains
 • Hỗ trợ Miễn phí trọn đời
 • Phí gia hạn 2 triệu
Bán Hàng3 triệu

 • Tên miền .com tặng miễn phí mãi mãi
 • https Miễn phí 06 tháng
 • 1.5GB Dung Lượng Hosting
 • 200GB Băng Thông Hosting
 • 00 Tài Khoản Email
 • 00 subdomains
 • Hỗ trợ Miễn phí trọn đời
 • Phí gia hạn 1.2 triệu

Website là nơi lấy thông tin khách hàng và nền tảng của kế hoạch Digital Marketing

Nằm trong kế hoạch Digital Marketing của doanh nghiệp, tập đoàn những người triển khai chiến lược sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của 1 website đảm bảo nội dung cho sản phẩm, dịch vụ. Thông qua website tốt về nội dung những người làm Digital Marketing sẽ dùng website tiếp cận khách hàng thông qua môi trường kĩ thuật số, tương tác khách hàng qua website, dùng website để triển khai trên phương tiện kĩ thuật số.

thiet-ke-website-tiep-can-khach-hang.jpg

Doanh nghiệp triển khai nội dung gì trên website? Trên website công khai logo (thương hiệu), hồ sơ năng lực (Profile), giới thiệu về công ty, cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh, tin tức liên quan chương trình dịp lễ, khuyến mãi, tri ân khách hàng, bài viết kêu gọi mua hàng,…. Đặc biệt hơn được cấu hình Form kêu gọi khách hàng để lại thông tin như tên, số điện thoại, gmail. Bất kì thông tin phù hợp phát luật việt nam hoàn toàn được phép đưa lên web.

07 năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế web được triển khai từ năm 2013 đến nay đã được 07 năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án web bán hàng, web doanh nghiệp, web xây dựng, … Website là bộ mặt công ty được giới thiệu khách hàng đầu tiên vì thế mà tìm dịch vụ web kinh nghiệm để triển khai là rất quan trong và có lợi cho doanh nghiệp. 07 năm kinh nghiệm về Marketing Online ngôi sao đỏ hiểu rõ tiêu chuẩn nào được Google đánh giá website đạt chất lượng tốt nhất. Mẫu web được chúng tôi thiết kế sẽ đạt tiêu chuẩn điểm chất lượng theo danh sách tiêu chí quy định của ông lớn Google. Song song 07 năm thiết kế website ngôi sao đỏ còn hợp tác khách hàng triển khai quảng cáo Google Ads, Zalo Ads, Cốc cốc Ads, Youtube Ads, Facebook Ads, Tiktok ads.

Tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn Seo Google

Nắm được tiêu chuẩn điểm chuẩn SEO được ông lớn Google ban hành website doanh nghiệp đứng TOP vững trên Google tìm kiếm bất kì đối thủ không thể vượt mặt, ngôi sao đỏ tiết lộ những điểm chuẩn seo của Google như sau:

 • Bắt buộc giao diện thân thiện trên di động, Ipad.
 • Tốc độ tải trang từ 5s – 10s
 • 01 bài viết trên trang đảm bảo từ 800 từ trở lên cộng với hình ảnh số lượng 02 tấm.
 • Về kĩ thuật tôi ưu seo: không nhồi nhắt từ khóa trong Title, H1->H5, Url, Mô tả, nội dung, khai báo sơ đồ trang web, robots.txt, tên miền sử dụng https, xử lý 404, …. Về kĩ thuật Google quy định hơn 200 tiêu chí để lên Top.
 • Lưu ý quan quạng cần chú ý: lựa chọn hosting SSD, PHP 7.0 trở lên.

Tích hợp bộ công kết nối Facebook, Tiktok, Youtube, zalo, số điện thoại

Facebook, Tiktok, Youtube là các kênh truyền thông được doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận nguồn khách hàng tìm năng. Vì sao Facebook, Tiktok, Youtube được lựa chọn ? không nghi ngờ về lượng người dùng của 03 kênh Social lượng truy cập lên đến triệu lượt. Thói quen người dùng di động đều sài các App trên xem video,… Để giúp doanh nghiệp tiếp cận triệu khách hàng ở các kênh mà ngôi sao đỏ tích hợp kết nối giữ website với 03 kênh Social. Bộ 03 Social trên kết nối chéo nhau dẫn dắt khách hàng đặt hàng trên website. Đó là bí mật lớn được các ông lớn như thegioididong, shoppe, tiki, dienmayxanh, … triển khai trong kế hoạch Digital Marketing.

thiet-ke-website-tich-hop-cong-cu.jpg

Ngoài ra để tư vấn cho khách hàng chúng tôi còn tích hợp cuộc nói chuyện qua Zalo chát hoặc bấm số hotline là gọi ngay, 02 chức năng giúp bạn nhận thông từ khách hàng trong vài giây. Với luồng thông tin nhận và xử lý nhanh uy tín của doanh nghiệp tăng lên đáng kể, khách hàng trường kì sử dụng dịch vụ.

Website tích hợp Form chát trực tuyến, lấy thông tin khách hàng, đặt hàng

Ngoài bộ công cụ chát Face book, Zalo chúng tôi còn hỗ tích hợp chức năng Form chát trực tiếp với khách hàng online trên web nhằm nhanh chóng giải đáp những vấn đề thắc mắc từ khách hàng, kéo khách hàng ở lại trên web lâu hơn => Một cách tốt chốt đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Form chát được hiển thị bên góc phải dưới cả PC, laptop, di động => khách hàng dễ dàng comment, Form chát công cụ giúp nhân viên dẫn dắt khách hàng tham quan ngôi nhà của doanh nghiệp một chát chuyên nghiệp.

Ai phù hợp sử dụng dịch vụ thiết kế web ?

Bất cứ một cá nhân/ cửa hàng/ cơ sở kinh doanh/ doanh nghiệp đều được đăng ký riêng 1 website để đăng tải thông tin dịch vụ/ sản phẩm hay mục đích chia sẽ thông tin cho cộng đồng. Nói theo cách khác là ai bỏ ra chi phí từ 3 triệu đến 5 triệu có thể sử dụng các gói dịch vụ thiết kế web.

Nhu cầu lướt internet qua điện thoại di động từng giờ từng ngày, Ở Việt Nam, nhu cầu mua sắm trực tuyến giới trẻ rất cao. Thói quen đặt hàng qua web, facebook, zalo, tiktok,… xu hướng mua hàng trực tuyến, mua hàng online ngày càng gia tăng. Họ có xu hướng tìm thông tin trước khi mua hàng. Chính vì thực trạng như thế mà doanh nghiệp không thiết kế website tức là đang đánh mất cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Một thế mạnh khác là khi có website cá nhân/ doanh nghiệp thực hiện quảng bá sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Không trở ngại về thời gian và địa lý dù ở nước ngoài, hay đêm muộn, khách hàng vẫn truy cập website để tham khảo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và đặt hàng.

Hình thức kinh doanh truyền thống sẽ tốn nhiều chi phí thuê nhóm nhân viên kinh doanh để thực hiện quảng báo, chào giá, Khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thanh toán qua ATM, hệ thống sẽ báo về doanh nghiệp và lên đơn cho khách hàng.

Website được xem như bộ mặt hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp/ cá nhân

Sở hữu website ấn tượng, chất lượng về cả nội dung và hình ảnh sẽ tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Từ đó có thể gia tăng đơn hàng và doanh thu của doanh nghiệp.

Quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Cốc Cốc, Youtube, Tiktok để ra đơn hàng 

Khi bạn đã sở hữu website mạnh chuẩn về nội dung dịch vụ và sản phẩm từ đó cần makerting tìm khách hàng từ các kênh Google, Facebook, Zalo, Tiktok, Cốc cốc, Youtube, báo tin tức,… Bằng nhiều hình thức quảng cáo ads trên các kênh. Với hàng triệu người dùng mạng xã hội từng giờ vì thế mà khi quảng cáo sẽ tiếp hàng hàng triệu khách hàng. Quảng cáo giúp bạn tiếp cận đúng giới tính, lứa tuổi, thời điểm,… khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.

=> Vì vậy hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn xây dựng website hoàn hảo, giúp bạn triển khai chiến dịch Marketing tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu qua các kênh quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Cốc Cốc, Youtube, Tiktok.

Quảng cáo google giúp từ khóa lên top dễ dàng

BANG-GIA-QUANG-CAO-GOOGLE