fbpx

Báo giá quảng cáo trên Tiktok “hình thức Marketing mới 2020”

quang-cao-tiktok-ads
1.4/5 - (11 bình chọn)

Năm 2020 nổi lên kênh Tiktok với hàng triệu người dùng, nó kênh mạnh mẽ về video được người dùng tiếp cận nhanh chóng. Cộng đồng Tiktok nơi chia sẽ những video của người dùng, video gồm nhiều thể loại khác nhau: giải trí, bán hàng, giới thiệu dịch,… Đang là mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp bạn triển khai quảng cáo để tăng cường nhận diện thương hiệu, bán hàng cấp tốc. Ngôi Sao Đỏ chúng tôi giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo trên Tiktok chi phí tối thiếu 8 triệu đồng/ tháng. Rất xin lỗi không thể hỗ trợ cho khách hàng nếu đầu tư chi phí dưới 8 triệu đồng/ tháng. Giải thích thêm cho anh chị là chi phí này là yêu cầu tối thiểu của hệ thống quảng cáo Tiktok.

Bảng giá quảng cáo Tiktok cho mọi ngành nghề

quang-cao-tiktok

Khách hàng lưu ý: như bên trên chúng tôi chỉ nhận chạy quảng cáo tiktok tối thiểu 1 tháng 8 triệu đồng. 

Doanh nghiệp/ cửa hàng/ shop cần Tiktok để bán hàng, tìm khách hàng

  • Mảnh đất màu mỡ với thế mạnh về lượt xem video => Xu hướng xem video sẽ giúp bán dễ dàng tiếp cận khách hàng. Video giúp bạn chốt đơn trực tiếp.
  • Ít doanh nghiệp, cửa hàng, shop,… hiện quảng cáo trên tiktok chưa nhiều vì thế đây là lợi thế cho bạn. Ít doanh nghiệp chạy bạn tăng cơ hội bán hàng, giá cạnh tranh thấp, chiến dịch tiếp cận nhanh chóng.=> Chi phí quảng cáo tiktok thấp, hiệu quả cao.=> Người dùng lớn, chiến dịch quảng cáo tiktok không nhiều vì thế chi phí giảm đáng kể, ưu tiên quảng cáo chạy.

Nên thuê dịch vụ quảng cáo Tiktok 

– Vì không nắm rõ phương thức hoạt động của Tiktok và phương thức tiếp cận khách hàng trên Tiktok.

– Vì không có chuyên môn vì thế những chiến dịch của bạn tự sét up sẽ trở nên lãng phí tiền mà không tìm được khách hàng.

– Không có kinh nghiệm để tối ưu chi phí, đối tượng khách hàng.

=> Dẫn đến tài khoản chậm cắn tiền vì thế lượng tiếp cận không như mong muốn. Vì thế hãy thuê dịch vụ chuyên chạy quảng cáo Tiktok để hỗ trợ.