fbpx

Chạy quảng cáo bán hàng và tạo tiếng vang thương hiệu trên Facebook

quang-cao-facebook.jpg
1.4/5 - (10 bình chọn)

Người dùng internet, di động để sử dụng Facebook tại việt nam lên đến hàng triệu người dùng, đây là lợi thế cho doanh nghiệp/ cá nhân triển khai Marketing để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng. Kênh Facebook được sử dụng rộng rãi cộng với lượng người dùng lớn sẽ giúp nhanh chóng lan tỏa, tạo tiếng vang của sản phẩm/ dịch vụ đến người dùng.
Anh/ chị đang có sản phẩm/ dịch vụ tốt nhưng không biết quảng cáo facebook;
Hay đang tự tay chạy chiến dịch quảng cáo facebook nhưng không hiệu quả, không kiếm được đơn hàng;
Hoặc đang thuê dịch vụ/ cá nhân chạy nhưng thật sự chưa hiệu quả.
=> Không chỉ bạn gặp phải các vấn đề trên mà nhiều khách hàng đến Ngôi Sao Đỏ cũng phàn nàn như thế, quảng cáo facebook có hiệu quả không, có kiếm được khách hàng không.

Nhà quảng cáo Facebook có kinh nghiệm thiết kế web, quảng cáo online 07 năm=> Đồng hành cùng nhiều dự án bán hàng, dịch vụ doanh nghiệp. Mang đến cho Anh/ Chị gói quảng cáo facebook phù hợp nhu cầu.

Cáo gói quảng cáo trên Facebook

Trên Facebook hiện tại có nhiều gói quảng cáo khác nhau vì thế anh/ chị xem qua các hình thức sau để lựa chọn sự phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của mình đang muốn quảng cáo. Tại Ngôi Sao Đỏ có 6 gói như sau:

quang-cao-fb

Mỗi dịch vụ/ sản phẩm có đặc trưng tính chất, đặc điểm sẽ phù hợp từng địa điểm, thời điểm, giới tính, lứa tuổi,… vì thế lựa chọn đúng hình thức quảng cáo trên facebook để mang lại hiệu quả. Nhiều sản phẩm/ dịch vụ phải kết hợp cả nhiều hình thức để tạo ra hiệu quả. Ngược lại lựa chọn hình thức không phù hợp sẽ kém hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Khách hàng kinh doanh phụ kiện làm đẹp, thời trang, … => chọn gói quảng cáo tin nhắn, tương tác bài post, video.

Khách hàng bán son, phấn, quần áo,… => chọn gói quảng cáo live stream, tin nhắn.

Lựa chọn hình thức quảng cáo khi liên hệ Ngôi Sao Đỏ sẽ tư vấn, phân tích chọn gói phù hợp.

Chi phí quảng cáo trên Facebook 1 tháng bao nhiêu

Ngôi Sao Đỏ trao đổi thẳng thắng với anh/ chị là chi phí quảng cáo trên facebook không có giới hạn, chúng tôi sẽ không trả lời được câu hỏi của anh chị. có doanh nghiệp/  cửa hàng chi 7 triệu/ tháng để quảng cáo facebook, có shop/ doanh nghiệp chi 20 triệu/ tháng, lại có doanh nghiệp chạy quảng cáo facebook 1 tỷ/ tháng.

Chạy quảng cáo Facebook tại Ngôi Sao Đỏ chi phí tối thiểu bao nhiêu

Tại Ngôi Sao Đỏ ngân sách tối thiếu để triển khai 1 chiến dịch quảng cáo trên facebook 1 tháng là 7 triệu đồng. Sẽ có nhiều gói quảng cáo khác nhau tuy nhiên mức tối thiểu là 7 triệu đồng.

Tại sao 7 triệu chứ không phải 5 triệu hay 6 triệu?

Chúng tôi hiểu khi mới mở shop/ doanh nghiệp bạn chỉ có thể chi 5-6 triệu để làm ngân sách chạy quảng cáo. Rất nhiều cuộc gọi đến khách hàng yêu cầu triển khai quảng cáo trên facebook chúng tôi xin phép được từ chối.

Vì sao, bạn cũng biết facebook giờ nhiều shop/ doanh nghiệp triển khai quảng cáo, nhiều chiến dịch quảng cáo được thiết lập trên hệ thống facebook => ngân sách họ chạy tăng lên từng tuần/ tháng/ quý/ năm. Từ cạnh tranh nhiều chiến dịch, ngân sách tăng làm hệ thống facebook đẩy cao giá thầu quảng cáo, quá nhiều quảng cáo sẽ làm giảm đi độ tiếp cận đối với những chiến dịch có ngân sách ít hơn 7 triệu. Vì facebook sẽ ưu tiên các chiến dịch có chi phí cao hơn. => Vì thế mà chạy quảng cáo trên facebook chi phí tối thiểu phải là 7 triệu đồng.

Ai sẽ phù hợp cho gói quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook giúp bán hàng, tìm khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Bởi thế mà mọi ngành nghề hiện nay đều được triển khai quảng cáo, đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp. Quảng cáo trên cộng đồng Facebook có sức mạnh lan tỏa rộng rãi, nhanh chóng. Vì lượng người dùng trên Facebook lên đến hàng triệu người.