fbpx

Chạy quảng cáo bài viết và cửa hàng trên hệ thống Zalo

chay-quang-cao-zalo
1.4/5 - (10 bình chọn)

Zalo 05 năm trở lại đây trội lên như một kênh marketing online mạnh mẽ của doanh nghiệp, người dùng của hệ thống zalo hơn hơn 47 triệu người dùng. Đây là con số tuyệt đối khả thi để tìm khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là một hệ thống platform giúp chúng ta chủ động trong việc tạo các quảng cáo và giúp tối ưu  các loại quảng cáo mạnh mẽ về đối tượng, giới tính, tuổi, khu vựt. Quảng cáo sẽ được chạy ở hệ thống của Zalo Network: ứng dụng Zalo (Nhật ký người dùng, bài viết trong Media Box), Zing Mp3 (ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam), Báo mới và Zing News (ứng dụng đọc tin tức).

quang-cao-zalo-xuat-hien-(1)

Khi quảng cáo zalo sẽ hiển thị mẫu quảng cáo lên hệ thống báo mới, zing và hiển thị nhật ký zalo

mau-quang-cao-zalo1

Mẫu quảng cáo Zalo 

Dịch vụ quảng cáo Zalo gồm các hình thức sau

cac-hinh-thuc-qc-zalo

Bảng giá quảng cáo zalo

1. Hình thức quảng cáo Zalo Official Account : Chủ yếu manh mẽ về việc thúc đẩy Official Account (page doanh nghiệp) của doanh nghiệp/cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Qua quảng cáo giúp bạn có được các hoạt động tăng lượt quan tâm (như like fan page) cho tài khoản Official Account.

Đơn giá quảng cáo tăng lượt quan tâm cho zalo page

don-gia-qc-quantam

2. Chạy quảng cáo website trên zalo : Khi bạn có website muốn chạy quảng cáo website trên hệ thống zalo để tăng uy tín của website đến người dùng. Kéo khách hàng từ zalo về website => khách hàng đặt hàng/ liên hệ trên web.

Đơn giá quảng cáo website trên zalo

don-gia-qc-bai-viet-sanpham-web

3. Chạy quảng cáo 1 sản phẩm trên cửa hàng : Zalo cho phép chúng ta tạo cửa hàng, sau khi đưa sản phẩm lên cửa hàng. => Chọn ra 1 sản phẩm để chạy quảng cáo đến người dùng Zalo.

Đơn giá quảng cáo sản phẩm trên zalo

don-gia-qc-bai-viet-sanpham-web

4. Chạy quảng cáo Bài viết : Hệ thống zalo cho viết các bài viết, chọn bài viết có sức mạnh nội dung để tiến hành chạy quảng cáo giới thiệu bài viết.

Đơn giá quảng cáo bài viết trên zalo

don-gia-qc-bai-viet-sanpham-web

5. Quảng cáo Video : Đây là hình thức quảng cáo trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.

6. Quảng cáo Album – Bài hát – Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.