fbpx

Quảng cáo trên Youtube video nhiều lượt xem

quang-cao-youtube
1.6/5 - (16 bình chọn)

Youtube video là mạng chia sẽ, đăng tải video lớn hàng đầu thế giới, 2 tỷ người dùng (2019), tỷ lệ nam 62%, nữ 38%, 5 tỷ video được xem hàng ngày. => Lượng người dùng lớn vì thế Youtube là kênh giúp doanh nghiệp/ cửa hàng tìm ra nguồn khách hàng phù hợp sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn quan tâm quảng cáo Youtube liên hệ Ngôi Sao Đỏ để được tư vấn, triển khai chiến dịch quảng cáo ngay nhé.

Quảng cáo Youtube có bao nhiêu loại

Do mỗi hình thức quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm khác nhau vì thế chi phí quảng cáo cũng có sự chênh lệch đối với từng loại khách hàng. Mời bạn tham khảo hình thức quảng cáo Youtube và bảng giá quảng cáo Youtube.

Quảng cáo Video Trueview trong luồng sau 30 giây

Cách thức: Khi người dùng đang xem video trên youtube thì khi đó video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đè lên video người dùng đang xem. Trong thời gian 5 giây đầu người dùng không thể bấm bỏ qua quảng cáo. => Trả tiền quảng cáo khi người dùng xem video quảng cáo của bạn sau 30 giây hoặc xem hết video.

Yêu cầu của video dùng để quảng cáo: Độ dài video hơn 30s được tải lên kênh youtube của bạn.

Chi phí= Số view (lượt xem) x giá view (lượt xem)

Bảng giá tham khảo quảng cáo video Trueview:

bang-gia-quang-cao-youtube-30s

Ảnh minh họa quảng cáo video Trueview

:

 quang-cao-you-vidu

Quảng cáo đệm trong video 6s không thể bỏ qua

Như hình thức quảng cáo video trueview 30 giây. Khi đang xem 1 video trên youtube video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đè lên đoạn video. Chỉ khác là bắt buộc người xem phải xem hết độ dài 6s video quảng cáo thì mới tiếp tục xem video đang xem.

Riêng đối với cách chạy quạng cáo đệm sẽ giúp bạn truyền tải hết thông điệp sản phẩm, dịch vụ qua video tuy nhiên nếu không đảm bảo cảm nhận khách bạn sẽ gặp phải rắc rối khi người dùng báo cáo xấu với google => Bị nâng giá thầu quảng cáo lên.

Quảng cáo trong video không thể bỏ qua

Chia sẻ toàn bộ thông điệp của bạn bằng quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua có thời lượng lên đến 15 giây. => Nghĩa là khi người dùng xem một đoạn video nào trên youtube thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện bắt buộn khách hàng xem hết 15s quảng cáo của video mới được xem tiếp video đang cần xem.

Ngoài ra có thể chạy quảng cáo Banner hiển thị trang kết quả tìm kiếm của Youtube, bên phải youtube.