fbpx

Giới thiệu về Ngôi sao đỏ

NGÔI SAO ĐỎ là dịch vụ thiết kế website online

Giới thiệu

Được thành lập và hoạt động dưới hình thức vận hành của 01 cá nhân với phạm vi hoạt động trong nước trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ngôi sao đỏ luôn mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân phát triển kinh doanh qua các giải pháp phần mềm website.

Với định hướng phát triển lâu dài vì thế không ngừng đổi mới, hiệu quả hoá và nâng cao chất lượng dịch vụ phù hợp nhu cầu của khách hàng và đối tác cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty chuyên cung ứng dịch vụ website, hosting, tên miền và quảng cáo online tại Việt Nam

Ngôi sao đỏ cam kết tiếp tục phát triển với sứ mạng “ Vì sự thành công của khách hàng” Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các Đối tác, Anh chị vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho dịch vụ trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

* Tầm nhìn

Ngôi sao đỏ luôn nỗ lực phát triển để trở thành Công ty tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo online đối với khác hàng và đối tác

* Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ uy tín cho cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân, góp phần vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp.

* Giá trị cốt lõi

– Lấy chất lượng – hiệu quả – uy tín làm cam kết cao nhất

– Lấy tri thức sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển

– Lấy trách nhiệm sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hành động:

– Xây dựng tổ chức bền vững trên nền tảng của tính đoàn kết – sự chia sẻ – tính kế thừa làm bản sắc và là niềm tự hào dịch vụ.